Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại rộng 4m có tầng lửng

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại rộng 4m có tầng lửng là công trình kiến trúc nhà phố được kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện cho chủ đầu tư là gia đình chị Phương tại đường Thống Nhất – quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh.

mau-nha-pho-5-tang-hien-dai
Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại

Sử dụng đường nét kiến trúc hiện đại với những đường nét tinh tế, kiến trúc sư đã tạo nên nét đẹp ấn tượng ở phần mặt tiền khi kết hợp cùng màu trắng trang nhã và chất liệu kính cường lực sang trọng. Bên cạnh đó những phần lõm vào ở mặt tiền được kiến trúc áp dụng gam màu xám sẫm để cân bằng độ tượng phản, đảm bảo màu sắc không quá sáng hoặc tối.

Việc sử dụng hình khối mang đến nét khỏe khắn, vững chắc cho công trình kiến trúc đồng thời cũng không kém phần thanh thoát nhờ sự phối hợp hài hòa giữa các chi tiết.

Những chậu cây xanh mộc mạc cũng được bố trí ở các tầng của ngôi nhà nhằm tạo nét đẹp gần gũi thiên nhiên, góp phần cải thiện bầu không khí.

Chính thức hoạt động từ năm 2009 đến nay công ty Nam Long đã thiết kế và dựng xây nên rất nhiều công trình nhà phố và biệt thự tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đúc kết được những giải pháp hiệu quả giúp chủ đầu tư nhận lại được nhiều giá trị.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại rộng 4m có lửng

tang-tret-nha-pho-5-tang-hien-dai
Tầng trệt nhà phố 5 tầng hiện đại

Tầng trệt mẫu nhà phố đẹp được sử dụng làm gara và bố trí phòng khách sau lối cầu thang.

 

tang-lung-nha-pho-5-tang-hien-dai
Tầng lửng nhà phố 5 tầng hiện đại

Khu vực bếp nấu và phòng ăn được di chuyển lên tầng lửng của ngôi nhà.

lau-1-2-nha-pho-5-tang-hien-dai
Lầu 1 và 2 mẫu nhà phố 5 tầng

Mặt bằng lầu 1 và lầu 2 được bố trí như nhau với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh dùng chung ngay cạnh lối cầu thang.

tang-thuong-nha-pho-5-tang-hien-dai
Tầng thượng nhà phố 5 tầng hiện đại

Sân thượng với phần bên trong là không gian yên tĩnh và trang nghiêm làm phòng thờ của gia đình, phía trước là khoảng sân thượng mát mẻ có hệ thống cây cảnh và một phần diện tích nho nhỏ phía sau làm sân phơi.

mai-nha-pho-5-tang-hien-dai
Mặt bằng mái thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng mái thể hiện vị trí giếng trời lấy sáng.

Với 4 phòng ngủ, mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại của gia đình chị Ngọc có thể đáp ứng không gian sinh sống tiện nghi cho gia đình có tối thiểu 5 thành viên cùng vẻ đẹp sang trọng cả ngoại lẫn nội thất.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *