Những mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp hot không bao giờ lỗi thời

Xin được chia sẻ với quý vị một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 4m đẹp hot nhất, đang rất phổ biến hiện nay. Đây là những sản phẩm kiến trúc được xây dựng trên ý tưởng nhà ở hiện đại có quy mô từ 3 – 4 tầng. Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau luôn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và kết cấu kiến trúc bền vững. Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà đẹp 4m mời quý vị tham khảo.

8 mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp hot nhất hiện nay

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền nhà ống 4m hot – 1

Đây là mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4m đẹp 4 tầng, quan sát phối cảnh quý vị có thể thấy rằng kiến trúc sư đã thực hiện thiết kế rất thành công khi tạo ra được một mẫu nhà đẹp rất hoàn hỏa, rất nổi bật. Chính yếu tố này giúp cho sản phẩm kiến trúc luôn được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền nhà ống 4m đẹp – 2

Cũng là mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại, ở mẫu này, kiến trúc sư đã thể hiện được một vẻ đẹp đầy tính trẻ trung và phóng khoáng. Các đường nét kiến trúc luôn thể hiện được sự vuông vức, tạo cảm giác mạnh mẽ cho bề mặt tổng thể.

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Nhà mặt tiền 4m đẹp – 3

Sự kết nối đến từ những đặc điểm thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng lại mang đến sự nổi bật khác biệt cho mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4m này. Hệ thống màu sắc luôn làm yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật và bắt hơn.

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mẫu nhà ống rộng 4m – 4
mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền nhà ống 4m đẹp – 5

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 4m đẹp luôn mang đến cho mọi người xung quanh một điểm nhìn rất bắt mắt và cởi mở với các đường nét thiết kế kiến trúc hài hòa, lồi lõm vuông vức kết hợp với các phần ban công rộng rãi. Tổng thể mặt tiền nhà đẹp này sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo với mục đích mang lại sự nhẹ nhàng và thư giãn.

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 4m – 6

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m luôn cho chúng ta thấy được một vẻ đẹp nổi bật theo phong cách thiết kế hiện đại. Hệ thống kiến trúc được trình bày rất chỉnh chu có sự đan xen hợp giữa những chi tiến trang trí thẩm mỹ hay các khối kiến trúc hình học vuông vức, mạnh mẽ. Từ cách thiết kế đó giúp cho mặt tiền nhà 3 tầng đẹp này luôn đạt được sự tối ưu nhất.

mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền nhà ống 4m hot – 7
mat-tien-nha-ong-4m-hot
Mặt tiền nhà ống 3 tầng 4m đẹp – 8

Nét hiện đại, trẻ trung là 2 yếu tố quan trọng luôn được thể hiện tối ưu nhất cho vẻ đẹp của mặt tiền nhà 3 tầng này. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là tông màu trắng sáng, kết hợp với các chi tiết trang trí thiết kế mỹ thuật đẹp mang lại sự nổi bật cho ngôi nhà.

Trên là những mặt tiền nhà ống 4m hot đang rất phổ biến hiện nay, hi vọng một trong những mẫu nhà đẹp này sẽ làm hài lòng quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết. Chúc quý vị luôn sở hữu được mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Xem đơn giá thiết kế kiến trúc của Nam Long tại: https://xaydungnhadepmoi.com/don-gia-thiet-ke/

Liên hệ tư vấn thiết kế

  • Hotline: 0903 143 473
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Trụ sở chính: 68a Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, HCM
  • Chi nhánh: 149 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, HCM

Bạn đang xem bài viết “Những Mẫu Mặt Tiền Nhà Ống 4m Đẹp Hot Không Bào Giờ Lỗi Thời” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *