Mẫu thiết kế phòng vệ sinh, phòng tắm đứng vách kính hiện đại đẹp

Những mẫu thiết kế phòng vệ sinh hiện đại đẹp có phòng tắm đứng ngăn vách kính cường lực do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện nhận được khá nhiều sự quan tâm, hôm nay bài viết này sẽ tổng hợp một vài mẫu gửi đến bạn đọc tham khảo.

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long là đơn vị tư vấn thiết kế – xây dựng nhà ở dân dụng bao gồm nhà phố và biệt thự tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính thức hoạt động từ năm 2009 đến nay.

Phòng vệ sinh hiện đại với thiết kế tối giản

Đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu tận hưởng cũng theo đó được chú trọng hơn. Quan niệm phòng vệ sinh hay phòng tắm chỉ đơn thuần là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân đang dần được thay đổi khi những mẫu thiết kế WC độc đáo mang đến không gian thư giãn tuyệt vời không ngừng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng.

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh
Phòng vệ sinh hiện đại đẹp

Với mô hình nhà ống – nhà lô phố tại các thành phố lớn nói chung và Sài Gòn nói riêng thì phong cách nội thất hiện đại được xem là phù hợp nhất, giúp tân dụng diện tích sử dụng và mang đến không gian sống thực sự ấn tượng khi tuân thủ lối thiết kế tối giản.

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-2

Theo đó, gia chủ cần han chế vật dụng cũng như các chi tiết trang trí cầu kỳ trong không gian phòng vệ sinh, hạn chế những họa tiết hoa văn và màu sắc trên tường. Ngoài ra sử dụng vách kính cường lực để ngăn khu vực tắm đứng trong phòng vệ sinh cũng là giải pháp giúp không gian luôn sạch sẽ và tăng tính sang trọng cho không gian.

Phòng tắm đứng vách kính cường lực

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-3
Phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm đứng vách ngăn kính cường lực

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-4

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-5

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-6

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-7

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-8

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-9

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-10

phong-ve-sinh-co-phong-tam-dung-vach-kinh-11

Những mẫu phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm đứng ngăn vách kính cường lực không chỉ đơn thuần là nơi phục vụ các hoạt đông vệ sinh cá nhân mà còn đóng vai trò là không gian giúp các thành viên rũ bỏ mọi căng thẳng sau những ngày dài mệt mỏi.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố có phòng tắm của công ty Nam Long, đến văn phòng hoặc liên hệ hotline để được tư vấn khi có nhu cầu thiết kế – xây dựng nhà ở tại Tp.HCM.

Xem thêm:

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *