Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m là sản phẩm kiến trúc nhà 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao bằng sự thông minh trong cách tạo hình và khoa học trong cách tính toán bố trí vật dụng. Với hai đặc điểm tối ưu trên, mẫu nhà đẹp luôn sẵn sàng mang đến cho mọi gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m

Sở hữu chiều cao 3 tầng cùng diện tích mặt tiền rộng 4m, kiến trúc sư đã mang đến một sản phẩm nhà đẹp cực kì thành công, đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng, tính bền vững lâu dài và công năng sử dụng tối ưu với 3 phòng ngủ phục vụ cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

thiet-ke-nha-pho-dep-mat-tien-4m
Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m

kiến trúc nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện rất rõ sự đơn giản trong cách tạo hình mang đến nét đẹp trẻ trung. Cửa chính của ngôi nhà phố được sử dụng hệ cửa kính nhìn rất hiện đại, phía bên ngoài có cửa cuốn nhằm gia tăng tính an toàn. Mặt tiền ở khu vực tầng 2 kiến trúc sư sử dụng tông màu cam làm màu chủ đạo với mục đích rất đơn giản đó chính là tạo ra sự nổi bật. Ngoài ra, tầng 2 còn trình bày thêm ban công nhỏ nhìn rất thoáng mát. Ở mặt tiền lầu 3 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mặt tiền 4m ngoài việc trình bày phần ban công rộng rãi có lan can kính bảo vệ thì kiến trúc sư còn chủ trương thiết kế thêm những thanh lam tuy đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp sâu sắc, phù hợp với tổng thể căn nhà. Các ô cửa kính và tường kính càng nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà đẹp cũng như giúp cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi bên trong gia đình trở nên thoáng rộng và thoải mái hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Mặt cắt

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 3 tầng được sắp xếp bố trí rất hợp lí, tạo ra được không gian sinh hoạt thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà đẹp được bố trí với khoảng phòng trống phía trước dùng để xe, tiếp theo là phòng khách rộng rãi, cầu thang lưu thông của mỗi tầng được bố trí ngay cạnh phòng khách. Không gian cuối cùng đó chính là phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 là khu vực thiết kế với 2 phòng ngủ rộng rãi, có phòng vệ sinh chung và có ban công hướng ra mặt tiền nhà.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Cuối cùng là khu vực tầng 3, không gian sinh hoạt của nơi này sẽ được bố trí khá đơn giản với 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi, phòng thờ và phần sân thượng hướng ra mặt tiền rất thoáng mát.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m
Mặt bằng bố trí vật dụng mái

Như vậy với cách thiết kế trên, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *