Mẫu & bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m là sản phẩm kiến trúc hiện đại, sở hữu không gian sống và công năng sử dụng tối ưu, phù hợp với gia đình có khoảng 4 thành viên cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ cao mang đến bộ mặt nổi bật mới cho gia chủ. Chắc chắn, mẫu nhà đẹp 3 tầng này sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phối cảnh thiết kế nhà 3 tầng 5x15m hiện đại

Theo phong cách hiện đại, mẫu thiết kế nhà đẹp đã được kiến trúc sư thực hiện rất thành công, tạo dựng lên một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất, đề cao sự trẻ trung và không gian thoáng rộng.

thiet-ke-nha-3-tang-5x15m
Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m

Mẫu nhà ống 5x15m đảm bảo đầy đủ những quy định về kết cấu kiến trúc, thực hiện lối thiết kế khoa học, bố trí hợp lí các hệ thống thông tầng, lấy sáng và gió tự nhiên từ đó giúp cho không gian sống bên trong của mẫu nhà đẹp 3 tầng luôn có được sự thoáng mát, rộng rãi tràn ngập ánh sáng.

thiet-ke-nha-3-tang-5x15m
Mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố 5x15m

Tổng thể kiến trúc là sự kết hợp hài hòa với nhau giữa các khối kiến trúc trẻ trung, hiện đại từ đó ở mặt tiền nhà đẹp luôn thể hiện được sự mạnh mẽ và phóng khoáng. Vẻ đẹp thẩm mỹ là yếu tố luôn dành được sự quan tâm đặc biệt trong những mẫu nhà phố và ở mẫu nhà đẹp diện tích 5x15m này cũng vậy, bằng sự sáng tạo kiến trúc sư đã thực hiện rất thành công, tạo ra được vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho ngôi nhà.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5x15m

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-3-tang-5x15m
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 3 tầng 5x15m

Không gian tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng sẽ được kiến trúc sư trình bày phục vụ làm nơi sinh hoạt chung của gia đình gồm khu vực để xe, phòng khách, tiểu cảnh sân vườn, phòng vệ sinh chung, phòng bếp kết hợp bàn ăn và sân sau.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-3-tang-5x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Khu vực tầng 2 thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master và phòng ngủ cho con. Mỗi phòng đều có thiết kế thêm phòng vệ sinh trong. Có khu vực ban công thoáng mát hướng ra mặt tiền.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-3-tang-5x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 sẽ được bố trí phần sân thượng rộng rãi có bố trí bàn trà, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi và 1 phòng ngủ.

Cách thiết kế trên giúp cho mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m dễ dàng mang đến không gian sống thoáng mát, rộng rãi, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu & Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Hiện Đại” thuộc chuyên mục Thiết Kế Nhà Phố của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *