Mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố 4 tầng đẹp diện tích 4x14m

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nam Long trân trọng gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x14m đẹp, hiện đại của gia đình anh Tiến ở Thủ Đức.

  • Công trình nhà ở tư nhân
  • Địa đểm: Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
  • Chủ đầu tư: anh Tiến
  • Phong cách thiết kế hiện đại
  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nam Long

Yêu cầu thiết kế: Tôi đang sở hữu mảnh đất có chiều ngang dài rộng 4 và dài 14m về chiều sâu, muốn kiến trúc sư tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại. Công năng sinh hoạt bố trí đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Ở tầng trệt, có thiết kế gara để xe rộng rãi.

Thông qua những yêu cầu do anh Tiến đề ra ở trên, kiến trúc sư công ty Nam Long đã nhanh chóng lên phương án phối cảnh và nhiều cách bố trí vật dụng khác nhau dành cho gia đình anh Tiến tham khảo, trao đổi và quyết định chốt phương án thiết kế. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và mặt bằng chi tiết mẫu nhà đẹp 4x14m của gia đình anh Tiến, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x14m hiện đại

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-dep-4x14m-hien-dai
Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại – Anh Tiến

Mặt tiền rộng 4m được kiến trúc sư thiết kế thể hiện hết được sự tối ưu, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao, xây dựng được sự thoáng mát, cởi mở cho không gian sinh hoạt. Lấy tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo làm tô điểm lên vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng cho tổng thể nhà 4x14m. Cửa chính ở tầng trệt sử dụng hệ cửa cuốn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Những chi tiết trang trí, thẩm mỹ nhằm nâng cao vẻ đẹp ở mặt tiền nhà ống 4 tầng được trình bày hợp lí, bắt mắt.

mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-dep-4x14m-hien-dai

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế nhà phố 4x14m càng được thể hiện nổi bật hơn với những ô cửa, tường kính sáng đẹp. Cách bố trí hệ đèn trần chiếu sáng tinh tế đến từ kiến trúc sư càng giúp cho mẫu nhà đẹp trở nên lung linh hơn. Đặc điểm tối ưu nữa mà kiến trúc sư công ty Nam Long đáp ứng cho chủ nhà đó chính là tạo dựng tính khoa học cho không gian nhà đẹp, mang tới tính điều hòa không khí do vậy, quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của gia đình anh Tiến sẽ luôn có được sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 4 tầng 4x14m

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Tiến được bố trí tối ưu, đảm bảo được sự thoáng rộng và thoải mái đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng cho gia đình 4 thành viên.

  • Tầng trệt: gara để xe, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh.
  • Tầng lửng: phòng khách.
  • Tầng 3: phòng ngủ 1, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung + tủ thờ.
  • Tầng 4: Phòng ngủ 2, 3 và phòng vệ sinh chung. Sân phơi.
mat-bang-tang-tret-nha-ong-4-tang-4x14m
Mặt bằng thiết kế nhà phố 4x14m

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-pho-4x14m

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-pho-4x14m

mat-bang-tang-4-thiet-ke-nha-pho-4x14m

Như vậy, bản vẽ mặt bằng sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dùng ra cách trình bày bố trí vật dụng mà kiến trúc sư đã thực hiện thiết kế cho gia đình anh Tiến.

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu nhà ống – nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại, diện tích 4x14m do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện mà mình muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách thiết kế trên, cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *