Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp 1 trệt 2 lầu 4x16m

Với ưu điểm tạo không gian sống thoáng rộng và nhiều góc nhìn đẹp, những mẫu nhà ống lệch tầng hiện nay đang rất được nhiều gia đình quan tâm thiết kế và xây dựng. Trên cơ sở đó, anh Việt đang sinh sống tại Thủ Đức đã tìm đến công ty đưa ra những nhu cầu, mong muốn thiết kế mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu theo kiểu lệch tầng trên diện tích đất rộng 4x16m, bố trí 4 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có 5 thành viên.

Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu của gia đình anh Việt ngay dưới đây bao gồm phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng.

Phối cảnh mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 4x16m

mau-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau-4x16m
Mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

Sở hữu mặt tiền rộng 4m, kiến trúc sư chủ trương thiết kế cho gia đình anh Việt mẫu nhà đơn giản mà đẹp, thể hiện được tính cởi mở và thoáng rộng. Tổng thể kiến trúc được tạo hình đẹp có sự sắc nét trong kiến trúc, bố trí tính tế các chi tiết trang trí thẩm mỹ. Theo yêu cầu của gia chủ thì phía trước mẫu nhà ống lệch tầng 4x16m sẽ không thiết kế ban công mà thay vào đó là bố trí các ô tiểu cảnh xanh, mang tới sự tươi mát cho không gian.

mau-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau-4x16m
Thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

Quy mô 1 trệt 2 lầu sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo tạo vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Các chi tiết thiết kế trang trí được tối giản nhằm tăng vẻ đẹp hiện đại và tính sắc sảo trong cách tạo hình kiến trúc. Thiết kế các ô cửa kính giúp không gian nhà đẹp trở nên thoáng sáng hơn kết hợp với hệ thống thông tầng do vậy mẫu nhà ống sẽ luôn đảm bảo một không gian sống thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình anh Việt.

Mặt bằng thiết kế nhà ống lệch tầng 4x16m 1 trệt 2 lầu

mat-cat-mau-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau-4x16m

Ưu điểm của mẫu nhà lệch tầng đó chính là giải quyết vấn đề thông thoáng, tạo tầm nhìn đa dạng giữa các tầng và sử dụng hữu ích hơn diện tích giữa các không gian chính vì vậy việc lựa chọn xây dựng mẫu nhà ống lệch tầng sẽ rất tuyệt vời cho gia đình nhà anh Việt.

mat-bang-tang-tret-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau
Mặt bằng thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

Diện tích rộng 4x16m là diện tích khá phổ biến cho một mẫu nhà phố chính vì vậy các công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà không những được thiết kế theo đúng yêu cầu đến từ gia chủ, kiến trúc sư còn thực hiện tối ưu nhất các yếu tố về không gian, diện tích,… Như vậy ở tầng trệt sẽ có gara để xe ở phía trước, tiếp đến là căn phòng khách lưu thống với phòng bếp kết hợp bàn ăn, phía sau là phòng vệ sinh.

mat-bang-lau-1-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

Lầu 1, bố trí với 2 phòng ngủ rộng rãi có kết hợp phòng vệ sinh bên trong gồm 1 phòng ngủ master và phòng ngủ dành cho con.

mat-bang-lau-2-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

Lầu 2 được trình bày giống với lầu 1 với 2 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-mai-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau

Phần mái được thiết kế dạng mái bằng, bê tông cốt thep, ở giữa có phần mái kính giúp mang tới sự thoáng rộng cho không gian bên trong.

Đó là những thông tin nổi bật về mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu của gia đình anh Việt mà mình muốn gửi tới trong bài viết hôm nay, hi vọng sẽ khiến quý vị thích thú. Nếu muốn tư vấn thiết kế mời quý vị liên hệ đến công ty qua số điện thoại 028.6257.5152, hoặc đến tại văn phòng kiến trúc để được gặp gỡ và làm việc trực tiếp với kiến trúc sư.

 

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *