Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m đẹp “siêu lòng”

Chia sẽ đến quý vị mẫu nhà ống phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng rộng 4m mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian thoáng rộng. Hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà đẹp của quý vị. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà đẹp 2 tầng, mời quý vị tham khảo.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 4m hiện đại

mau-nha-ong-2-tang-rong-4m
Mẫu nhà ống 2 tầng rộng 4m

Kiến trúc nhà ống 2 tầng có mặt tiền rộng 4m được kiến trúc sư lên phương án thiết kế theo xu hướng đơn giản mà đẹp, không chỉ thể hiện được sự mạnh mẽ về tổng thể kiến trúc mà còn mang lại sự thoáng mát trong không gian với cách tối ưu các chi tiết thông tầng đón gió mát và ánh sáng từ tự nhiên. Trên mặt tiền nhà đẹp 4m kiến trúc sư đã chủ trương bố trí thêm các chi tiết thẩm mỹ nhằm tăng sức hút và tạo góc nhìn đa dạng cho tổng thể kiến trúc. Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 4m hiện đại sử dụng cửa kính giúp kiến trúc trở nên thoáng sáng hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng rộng 4m

mat-bang-tang-tret-mau-nha-ong-2-tang-rong-4m

Không gian tầng trệt của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp được bố trí gồm các công năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình với gồm phòng khách rộng rãi, phòng ăn, phòng bếp và một phòng vệ sinh chung. Thiết kế tận dụng phần sân trước làm khu vực để xe hoặc sử dụng bố trí tiểu cảnh,…

mat-bang-tang-2-mau-nha-ong-dep-2-tang-rong-4m

Ở khu vực tầng 2, đây là nơi sử dụng phục vụ sự nghỉ ngơi của 4 thành viên trong gia đình vì vậy sẽ trình bày gồm có 3 phòng phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, phân chia không gian rất hợp lí với một phòng ngủ master dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho 2 con. Ban công hướng ra phía trước giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

mat-bang-tang-3-mau-nha-ong-dep-2-tang-rong-4m

Phần mái sử dụng hệ mái tolet nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Ở giữa được đổ bê tông bố trí bồn nước, có bố trí thêm tấm lấy sáng giúp không gian trở nên thoáng sáng hơn.

Các công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng rộng 4m được kiến trúc sư trình bày rất tối ưu, tạo được sự thuận lợi trong di chuyển và mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Sẽ thật tuyệt vời khi quý vị chính là chủ nhân của ngôi nhà đẹp này.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 2 Tầng Mặt Tiền 4m Đẹp “Siêu Lòng”” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *