Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ngang 7m kết hợp nhà xưởng

Mẫu nhà ngang 7m dài 15m do kiến trúc sư Nam Long thiết kế dành cho gia đình anh Dũng – Quận 11. Đến với công ty thiết kế nhà đẹp, anh Dũng đã bày tỏ những tâm tư, mong muốn của mình và gia đình muốn thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng theo phong cách hiện đại, tầng trệt dùng làm nhà xưởng, có cầu thang ngoài đi trực tiếp vào tầng 2, nhà xưởng bố trí 2 phòng ngủ cho nhân công và 3 phòng ngủ dành cho gia đình 4 thành viên. Đáp ứng nhu cầu trên, kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế thể hiện được sự tối ưu về vẻ đẹp, công năng và không gian sống. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà 4 tầng ngang 7m kết hợp nhà xưởng

mau-nha-ngang-7m
Mẫu nhà ngang 7m dài 15m kết hợp nhà xưởng

Kiến trúc nhà phố thể hiện vẻ đẹp hiện đại với cách phối màu sắc đơn giản, nổi bật cùng với các chi tiết trang trí thiết kế tinh tế. Sử dụng tông màu ghi trắng và đen làm màu sắc chủ đạo đối lập với nhau mang đến vẻ đẹp nổi bật cho tổng thể. Cầu thang ngoài đi lên không gian sinh hoạt của gia đình không những đáp ứng được yêu cầu của anh Dũng mà còn rất nổi bật với cách tạo hình cong. Việc sử dụng hệ thống tường kính và cửa kính giúp cho mẫu nhà phố 4 tầng ngang 7m nâng cao vẻ đẹp hiện đại tạo ra sự trẻ trung và mạch lạc. Tiểu cảnh xanh bố trí hợp lí mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Phần mái được thiết kế hệ mái che thang đẹp.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-ngang-7m-dai-15m-ket-hop-nha-xuong
Mẫu nhà ống 4 tầng ngang 7m dài 15m kết hợp nhà xưởng

Không chỉ hài lòng về vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút mà mặt tiền nhà phố mang lại, gia đình anh Dũng còn rất hài lòng với cách thiết kế không gian bao gồm hệ thống lấy gió và ánh sáng tự nhiên tạo ra sự thoáng mát, rộng rãi luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của mọi người cũng như làm việc tại nhà xưởng.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ngang 7m dài 15m

Thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp nhà xưởng được trình bày bố trí công năng sử dụng như sau:

  • Tầng trệt làm nhà xưởng sản xuất, 2 phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2 thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ rộng rãi, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng tắm + wc.
  • Tầng 3 phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ có phòng thay đồ rộng rãi, phòng vệ sinh chung, có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Tầng 4  thiết kế sân thượng, sân phơi rộng rãi, có bố trí bàn trà và phòng chung.
mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ngang-7m
Không gian nhà xưởng được thiết kế rộng rãi, tối ưu diện tích sử dụng.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ngang-7m

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ngang-7m

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ngang-7m

mat-bang-bo-tri-vat-dung-mau-nha-ngang-7m

 Với cách trình bày bố trí vật dụng thông minh, mẫu nhà phố ngang 7m luôn sẵn sàng mang đến một không gian sống và làm việc hoàn hảo cho gia đình anh Dũng. Chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm thiết kế nhà ở kết hợp nhà xưởng gia đình tối ưu cho mọi gia đình. Nếu muốn thiết kế những mẫu nhà đẹp như trên, mời quý vị liên hệ qua email hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được làm việc với kiến trúc sư.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *