Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 đẹp hiện đại 4x15m

Chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà 4 tầng 60m2 đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà ống đẹp có mặt tiền rộng 4m, thiết kế cởi mở thoáng mát, công năng tối ưu luôn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên. Ngoài ra, ở mẫu nhà đẹp kiến trúc sư còn thể hiện được rất nhiều ưu điểm nổi bật khác, giúp tổng thể nhà ống 60m2 luôn có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, sang. Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, mời quý vị cùng ngắm nhìn và tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 4 tầng 60m2

Trong xu hướng nhà đẹp năm 2018, phong cách hiện đại đang rất phổ biến và được nhiều gia đình yêu thích trong quá trình thiết kế xây dựng nhà ở đẹp. Chính vì điều đó, cho nên kiến trúc sư đã chủ trương thực hiện thiết kế nhà 4 tầng 60m2 hiện đại dành cho quý vị tham khảo, với mục đích duy nhất đó là mang đến cho mọi gia đình một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất và đặc biệt luôn hợp với xu hướng thiết kế xây dựng nhà đẹp.

thiet-ke-nha-4-tang-60m2
Thiết kế nhà 4 tầng 60m2

Khi lên ý tưởng thực hiện thiết kế, kiến trúc sư chủ trương tạo dựng lên một hình ảnh phối cảnh nhà phố 4 tầng sao cho thể hiện được tính mạnh mẽ, cao lớn và đặc biệt luôn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, gây thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Như vậy kiến trúc sư đã thực hiện điều này rất thành công, quý vị có thể thấy rằng, khi quan sát phối cảnh mọi sắc thái của mẫu nhà 4 tầng 60m2 sẽ được kết nối với nhau qua từng chi tiết thiết kế trên tổng thể cách tạo hình nhà đẹp, mục đích đảm bảo được tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Từ việc chọn lựa và trình bày tối ưu những chi tiết đơn giản không quá phức tạp như màu sơn chủ đạo, khung cửa, các vật liệu sử dụng trang trí,… kiến trúc sư cũng dễ dàng tạo nên một sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp. Thiết kế nhà 4 tầng 60m2 được thực hiện theo ý tưởng nhà đẹp không gian mở do vậy những đặc điểm tối ưu về không gian luôn được kiến trúc sư đảm bảo tuyệt đối, đó chính là việc mang tới một không gian sinh hoạt luôn có được sự thoáng sáng, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên, đặc biệt đó chính là tạo ra được tính điều hòa không khí cho tổng thể. Như vậy, khi được sở hữu và sống trong không gian mẫu nhà đẹp 4 tầng 4x15m này chắc chắn mọi gia đình sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất nhất.

Mặt bằng thiết kế nhà 4 tầng 60m2

Công năng sử dụng tối ưu, đảm bảo được sự thuận lợi và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên luôn là vấn đề được chú trọng và chỉnh sửa nhiều nhất trong quá trình thiết kế kiến trúc. Như vậy, ở bản vẽ bố trí vât dụng của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 này, kiến trúc sư sẽ thực hiện bố trí công năng tối ưu dành cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên. Mời quý vị cùng theo dõi bản vẽ chi tiết ngay dưới đây.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-4-tang-60m2
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 4 tầng 60m2

Không gian tầng trệt bố trí với phần sân trước, có gara để xe rộng rãi. Tiếp đến là khoảng không gian bố trí bếp và bàn ăn. Cuối cùng là phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-4-tang-60m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 là nơi dành cho khu vực phòng khách rộng rãi có góc nhìn hướng ra ban công rất thoáng mát và dễ chịu. Ở đây được bố trí một phòng ngủ có phòng vệ sinh trong.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-4-tang-60m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng. Ở ngăn cách 2 phòng là lối cầu thang di chuyển. Phía trước có ban công đẹp, thoáng mát.

mat-bang-tang-4-thiet-ke-nha-4-tang-60m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Khu vực sân thượng rộng rãi dễ dàng để gia chủ bố trí hệ thống trồng rau sạch hay tiểu cảnh sân vườn, ở bên trong tum nhỏ là không gian của phòng giặt đồ, phòng thờ.

Chắc chắn rằng, với cách trình bày trên mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 60m2 sẽ mang tới cho mọi gia đình một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Hi vọng, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm kiến trúc nhà đẹp 4 tầng này.

Xem thêm:

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *