Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, đảm bảo đầy đủ những yếu tố liên quan đến kết cấu kiến trúc. Bố trí 3 phòng ngủ phục vụ đầy đủ sự nghỉ ngơi, thư giản cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-6m
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Mẫu nhà đẹp này là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện dành cho gia đình anh Hùng ở Thủ Đức. Tổng diện tích nhà có chiều ngang rộng 6,4m và dài 16,6m chính vì vậy, kiến trúc sư đã tận dụng thiết kế tối đa diện tích mang lại sự rộng rãi cho không gian. Thiết kế tường rào và cổng nhà đẹp, có chiều cao hợp lí đảm bảo sự an toàn. Phía trước nhà có thiết kế ô tiểu cảnh nhỏ nhằm tăng sự tự nhiên và giúp ngôi nhà cân đối hơn.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-mat-tien-6m
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp

Nhà có thiết kế phần sân trước rộng rãi mục đích để xe và bố trí tiểu cảnh thiên nhiên. Bậc cấp ở lối đi vào có lát đá hoa cương màu đen đẹp, bóng loáng. Tông màu chủ đạo được sử dụng cho mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m là tông màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát. Khu vực tầng 2 có ban công nhô ra rộng rãi nhằm tạo sự thoáng mát và cởi mở cho không gian sinh hoạt và giúp cho kiến trúc ngôi nhà đẹp hơn tránh đi sự đơn điệu. Chi tiết tường ốp đá giả gỗ ở mặt tiền tuy ít ỏi những luôn là điểm nhấn nổi bật làm nâng cao vẻ đẹp tổng thể của mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại. Các ô cửa vuông vức sử dụng hệ cửa kính trắng sáng tạo sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt và tăng vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể. Hệ thống thông tầng được thiết kế hợp lí do vậy không gian nhà luôn có được sự thoáng mát và rộng rãi, tràn ngập gió mát tự nhiên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 6m

Các công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp được trình bày đầy đủ tiện nghi, đáp ứng một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thuận lợi nhất cho từng thành viên trong gia đình. Như vậy, công năng sử dụng của gia đình có 4 người sẽ được bố trí như sau.

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ 1, phòng vệ sinh, phòng vệ sinh.

Tầng 2: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-1-mau-nha-2-tang-mat-tien-6m

mat-bang-tang-2-mau-nha-2-tang-mat-tien-6m

mat-bang-mai-mau-nha-2-tang-mat-tien-6m

Như vậy, với cách thiết kế và bố trí công năng sử dụng trên, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m chắc chắn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia đình anh Hùng.

Đó là những thông tin chia sẽ về sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện dành cho anh Hùng – Thủ Đức. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách thiết kế trên. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *