Chia sẽ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m không chỉ là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo sở hữu công năng sử dụng và không gian sống tối ưu, mà đây còn là mẫu nhà phố mang vẻ đẹp khá nổi bật với việc thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao bằng những tông màu sáng làm chủ đạo. Chắc chắn, kiến trúc nhà phố 2 tầng 5×18 này sẽ khiến quý vị hài lòng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m

Theo lối thiết kế hiện đại, mẫu nhà phố 2 tầng luôn tự tin mang đến không gian sinh hoạt nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt vẻ đẹp thẩm mỹ và tính bền vững của ngôi nhà luôn thể hiện được sự tối ưu và nổi bật nhất, đảm bảo đầy đủ những quy định về kiến trúc.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Như vậy, quan sát hình ảnh phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, cuốn hút của mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m nhờ cách tạo hình vuông vức dứt khoát và cách phối hợp màu sắc tổng thể cực kì thông minh. Hệ thống cửa nhà đa phần đều sử dụng cửa nhôm kính nâng cao vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung cũng như giúp mẫu nhà đẹp 2 tầng trở nên thoáng sáng hơn. Các tông màu được sử dụng ở mặt tiền nhà đa phần đều được sử dụng tông màu nóng theo phòng thủy. Ở khu vực tầng 2 thiết kế nhà 5x18m có bố trí khu vực ban công rộng rãi có độ an toàn tuyệt đối. Hệ lam gió hay phần mái cũng đều nằm trong tính toán thiết kế nhà đẹp của kiến trúc sư, phù hợp với tổng thể kiến trúc. Ngoài ra ở mẫu thiết kế nhà phố này còn có rất nhiều yếu tố trang trí thiết kế mỹ thuật khác.

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m

Không gian sinh hoạt của ngôi nhà luôn thể hiện được sự thoáng mát với diện tích 90m2, các công năng sử dụng luôn được bố trí hợp lí và thiết kế rất tối ưu.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt, thiết kế có sân trước rộng, không gian sinh hoạt bên trong gồm phòng ngủ rộng, nhà vệ sinh được thiết kế dưới cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Phòng bếp thiết kế kết hợp với bàn ăn, sau cùng là 1 phòng ngủ.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ phục vụ cho việc nghi ngơi, mỗi phòng ngủ đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có phòng tắm + wc chung, có ban công hướng ra mặt tiền + tiểu cảnh.

Tham khảo một số mẫu mặt tiền thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Mời quý vị tham khảo thêm một số hình ảnh phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m đẹp theo phong cách hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 1
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 2
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 3
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 4
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 5
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m
Mẫu 6

Hi vọng những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 5x18m ở bài viết này sẽ khiến quý vị hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *