Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp, mới & hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Sở hữu 2 mặt tiền đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng rộng.

Nhằm mục đích mang tới nhiều ý tưởng thiết kế xây dựng nhà 2 tầng dành cho quý vị tham khảo. Trong bài viết này, chuyên mục tín tức nhà đẹp sẽ gửi tới sản phẩm kiến trúc nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại, trẻ trung bao gồm phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí công năng sử dụng. Đây là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Sở hữu hai mặt tiền luôn là lợi thế lớn, kiến trúc sư dễ dàng hơn trong việc đảm bảo tính thoáng rộng cho những không gian nhà ống có diện tích nhỏ. Ở sản phẩm kiến trúc này, ngôi nhà có mặt tiền rộng gần 7m do vậy tính thoáng rộng luôn được tối ưu, đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Mặt tiền trước và sau của mẫu thiết kế nhà đẹp đều được kiến trúc sư trình bày bắt mắt, thể hiện nét đẹp cuốn hút lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Với hình ảnh phối cảnh mặt tiền trên, quý vị sẽ dễ dàng hơn trong việc cảm nhận hết những ưu điểm thiết kế đến từ mẫu nhà ống 2 mặt tiền. Kiến trúc mang phong cách hiện đại do đó luôn thể hiện được tính trẻ trung, chỉnh chu và sắc sảo trong từng góc cạnh. Mặt tiền nhà sử dụng tông màu xám làm chủ đạo kết hợp với các đường nét trang trí thiết kế xung quanh mang tới vẻ đẹp hài hòa. Phần mái thiết kế với ý tưởng đẹp bắt mắt, phù hợp với vẻ đẹp của tổng thể.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền thiết kế đảm bảo cho gia đình có 4 thành viên, vì vậy các công năng sử dụng được trình bày rất hợp lí, đảm bảo tính rộng rãi và không gian sống thoáng mát.

mat-bang-mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Không gian tâng trệt của mẫu nhà đẹp gồm có phòng khách rộng rãi ở phía trước, phòng bếp kết hợp bàn ăn và 2 phòng ngủ.

mat-bang-mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien

Tầng 2, bố trí gồm có phòng ngủ master, phòng ngủ dành cho con, phòng sinh hoạt, một phòng vệ sinh chung và ban công thoáng mát hướng ra phía trước.

Với cách bố trí công năng vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền sẽ dễ dàng đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho gia đình có 4 – 5 thành viên. Ngoài ra còn tuy vào nhu cầu sử dụng cũng như cách trình bày của mỗi gia đình.

Đó chính là những thông tin về mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách thiết kế trên. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp, Mới & Hiện Đại” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *