Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe của gia đình anh Luân – Quận 12 do công ty xây dựng Nam Long thực hiện thiết kế và thi công. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết kế của gia chủ, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, đảm bảo không gian sống thoáng rộng cùng công năng sử dụng tối ưu phục vụ cho nhu cầu sống và kinh doanh quán cafe.

Tham khảo thêm:

Yêu cầu thiết kế của gia chủ đưa ra đối với kiến trúc sư như sau: “tôi muốn thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp 4 tầng theo phong cách hiện đại gồm 1 trệt 1 lửng 1 lầu và sân thượng. Tầng trệt dành kinh doanh với không gian dành cho quán cafe + kem. Tầng lửng thiết kế phòng bếp và bàn ăn. Lầu 1 và sân thượng bố trí với 3 phòng ngủ.”

Theo những yêu cầu trên, kiến trúc sư của công ty thiết kế xây dựng Nam Long đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế, tạo dựng thành công hình ảnh ấn tượng của một mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo ngay dưới đây.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe

thiet-ke-nha-o-ket-hop-quan-cafe
Mẫu nhà ở kết hợp quán cafe – anh Luân, quận 12

Trên là hình ảnh phối cảnh mẫu nhà đẹp bao gồm 2 phương án thiết kế do kiến trúc sư đưa ra, một theo phong cách hiện đại thiết kế đơn thuần đậm chất đẹp của ngôi nhà phố, thứ hai là mẫu nhà ở kết hợp quán cafe bắt mắt nổi bật với tông màu gạch ấm áp cùng bảng hiệu thiết kế trẻ trung.

Tầng trệt dùng kinh doanh quán cafe + kem do vậy điểm view ở mặt tiền được kiến trúc sư thiết kế tạo sự thoáng sáng với hệ cửa kính trong suốt. Là mẫu thiết kế nhà đẹp dạng ống do vậy bố trí bàn ghế luôn được trình bày rất khoa học, ngoài việc tối ưu được vẻ đẹp thẩm mỹ thì sự rộng rãi, thuận lợi trong quá trình sinh hoạt và di chuyển cũng luôn được đảm bảo. Ngoài ra, không gian sống của gia đình được trình bày đầy đủ tiện nghi bố trí 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình 4 thành viên của anh Luân – Quận 12.

Phối cảnh quán cafe và không gian nhà ở

thiet-ke-nha-o-ket-hop-quan-cafe
Phối cảnh không gian quán cafe

Phối cảnh không gian được thiết kế với điểm view cực kì bắt mắt, công năng sử dụng ở đây được bố trí khá đơn giản gồm khu vực bàn ghế, quầy pha chế và phòng vệ sinh.

Tầng lửng được tận dụng bố trí gồm phòng bếp và bàn ăn với mục đích tiết kiệm được phần lớn diện tích không gian nhà đẹp kết hợp kinh doanh quán cafe. Đồng thời, cách bố trí này sẽ giúp cho khu vực nghỉ ngơi ở tầng 3 và sân thượng trở nên rộng rãi hơn.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-quan-cafe

thiet-ke-nha-o-ket-hop-quan-cafe
Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ master được thiết kế đẹp với tông màu xám tươi sáng, ngoài khu vực bố trí giường ngủ thì các tủ kệ và các chi tiết trang trí thẩm mỹ đều được sắp xếp hợp lí và tạo được tính khoa học cho không gian nhà.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-quan-cafe
Phối cảnh không gian phòng ngủ

Căn phòng ngủ được bố trí ở khu vực sân thượng được thiết kế với diện tích tương đối khiêm tốn tuy nhiên luôn tạo ra được sự ấm áp mang tới cảm giác dễ chịu cho việc nghỉ ngơi.

Như vậy bằng sự thông minh sáng tạo và tận tâm với công việc, kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nam Long đã mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình anh Luân bằng sự hoàn hảo của mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *