Mẫu thiết kế nhà nhỏ 24m2 4 tầng đẹp

Trên diện tích đất nhỏ hẹp có mặt tiền rộng gần 4m và chiều dài hơn 6m kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế nhà cao 4 tầng đẹp, đáp ứng đầy đủ những quy định về kết cấu kiến trúc. Chắc chắn mẫu thiết kế nhà nhỏ 24m2 này sẽ mang đến cho mọi gia đình những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên diện tích nhỏ hẹp. Dưới đây là những thông tin giới thiệu cơ bản về mẫu nhà đẹp 4 tầng mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà nhỏ 24m2

mẫu nhà ống, do vậy trong quá trình thiết kế kiến trúc sư đã chủ trương thực hiện tối ưu các hệ thống thông tầng giúp đảm bảo tối ưu một không gian sống thoáng rộng, có sự điều hòa không khí mang đến cảm giác thoải mái cho mọi gia đình.

phoi-canh-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mẫu thiết nhà diện tích nhỏ 24m2

Hệ thống kiến trúc của mẫu nhà phố diện tích nhỏ được trình bày rất ấn tượng, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ với các chi tiết trang trí thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại. Tổng thể mẫu nhà đẹp 24m2 sở hữu lối tạo hình vuông vức, mạnh mẽ, kết cấu kiến trúc hoàn hảo luôn đảm bảo tính bền vững lâu dài. Quan sát hình ảnh phối cảnh, quý vị sẽ dễ dàng thấy được những đặc điểm thiết kế đẹp nổi bật, được thể hiện ở mặt tiền ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà nhỏ 24m2

Vì sở hữu diện tích tương đối nhỏ do vậy khi trình bày thiết kế, kiến trúc sư đã đưa ra những tính toán hợp lí nhất về diện tích của từng công năng và mục đích sử dụng ở từng căn phòng.

mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mặt bằng tầng 1

Là mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh do vậy ở tầng trệt ngôi nhà được bố trí không gian bán hàng rộng rãi và khu vực nhà bếp + bàn ăn có phòng vệ sinh nhỏ.

mat-bang-tang-lung-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mặt bằng tầng lửng

Tầng lửng khá đơn giản, trên diện tích nhỏ kiến trúc sư chỉ bố trí một không gian phòng khách và căn phòng làm việc xinh xắn.

mat-bang-tang-3-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ rộng rãi có lưu thông với phòng làm việc, ban công hướng ra mặt tiền và phòng tắm + wc.

mat-bang-tang-4-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mặt bằng tầng 4

Cũng giống như không gian tầng 3, ở khu vực này kiến trúc sư cũng bố trí với 1 phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh, có ban công.

mat-bang-tang-tum-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-24m2
Mặt tầng tum

Tầng tum nhỏ gọn cũng được tận dụng thiết kế thêm không gian phòng thờ, phòng kho, có sân phơi và tiểu cảnh.

Như vây, với cách thiết kế này kiến trúc sư đã rất thành công khi mang đến một không gian nhà nhỏ diện tích 24m2 hoàn hảo, đảm bảo được đầy đủ các yếu tố vẻ đẹp thẩm mỹ, sự thoáng rộng và đặc biệt đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *