Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x17m có gara

Chia sẽ mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x17m đẹp mang phong cách hiện đại, đây là sản phẩm kiến trúc được thiết kế dựa trên xu hướng xây dựng nhà đẹp trong năm 2018, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí quan trọng trong thiết kế kiến trúc với việc ưu tiên lấy ánh sáng và gió tự nhiên tạo được sự điều hòa không khí mang đến không gian sinh hoạt thoải mãi và dễ chịu nhất, đồng thời cũng thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và kết cấu kiến trúc bền vững. Có thể nói mẫu thiết kế nhà đẹp 5x17m này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình hiện nay.

Phối cảnh thiết kế nhà 3 tầng 5x17m đẹp hiện đại

Diện tích đất rộng 5x17m là diện tích rất đẹp để tạo nên một mẫu nhà ống, tuy nhiên để ngôi nhà ống trở nên hoàn hảo nhất kiến trúc sư cần phải cần phải có tài năng và sự sáng tạo trong quá trình thiết kế để tạo ra một mẫu nhà vừa đẹp vừa đảm bảo được sự thoáng rộng. Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu về mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, mời quý vị tham khảo để biết được sự tối ưu trong cách thiết kế của chúng tôi.

thiet-ke-nha-3-tang-5x17m
Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m

Đầu tiên khi đi vào thiết kế kiến trúc sư đã chú trọng đến công việc đảm bảo không gian thoáng rộng cho việc sinh hoạt của gia đình và đã rất thành công khi thực hiện điều này. Khi nhìn vào phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng thấy được kiến trúc sư đã chủ trương trình bày lối tạo hình thiết kế cực kì hiện đại và thông minh, hiện đại đó chính là việc sử dụng các chi tiết thiết kế sắc nét phối hợp hài hòa tạo ra được sự vuông vức cho tổng thể và thông minh khi biết bố trí các vị trí cửa kính hay tường kính ở vị trí hợp lí giúp cho việc đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong trở nên dễ dàng hơn. Để đảm bảo được vẻ đẹp và mức độ thẩm mỹ cho không gian nhà đẹp, kiến trúc sư đã tận dụng tối ưu những chi tiết thiết kế hiện đại kết hợp chặt chẽ với cách yếu tố trang trí mang tính thẩm mỹ qua đó tạo ra một phối cảnh mặt tiền nhà vô cùng bắt mắt và cuốn hút.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x17m

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x17m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng 1 chúng tôi sẽ thiết kế với 1 phòng gara để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Phía trước có phân sân nhỏ. Các căn phòng đều được thiết kế rộng rãi đáp ứng đầy đủ mục đích và công năng sử dụng.

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x17m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Khu vực tầng 2 sẽ được thiết kế gồm 3 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng và có lưu thông với không gian bên ngoài nhờ khoảng ban công nhỏ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con cái có 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-3-tang-5x17m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp 5x17m là khu vực được trình bày tương đối đơn giản gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng giặt + sân phơi.

Như vậy với cách thiết kế trên, mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 5x17m sẽ dễ dàng mang đến không gian sinh hoạt tuyệt vời cho một gia đình có khoảng 5 thành viên. Mong rằng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị, đồng thời giúp cho quý vị dễ dàng có được đính hướng trong việc thiết kế nhà đẹp trên diện tích đất rộng 5x17m. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

 

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *