Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái

Trên cơ sở kiến trúc nhà ở hiện đại kết hợp với những đường nét cấu tạo thông minh và tinh tế. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái không những thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật mà còn mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo nhất.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Thông qua phối cảnh, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống màu sắc của mẫu nhà đẹp đa phần đều sử dụng những tông màu sáng nhã nhặn, kết hợp hài hòa với nhau giúp nâng cao vẻ đẹp nổi bật và thu hút ở mặt tiền nhà.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai
Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở góc nhìn khác

Hệ thống mái thái cách tân được thiết kế đẹp theo hình dáng của kiến trúc nhà 2 tầng, có phần mái chạy dài che ở ban công nhìn rất hiện đại, đây cũng là cách tạo hình thiết kế đang khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra, phần mái thái lợp ngói màu ghi đen tạo sự cân xứng, phù hợp với màu sắc tổng thể.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai

Ngoài sự tối ưu trong cách tạo hình và bố trí màu sắc chủ đạo, mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái còn được kiến trúc sư trình bày thêm các chi tiết trang trí mỹ thuật đặc sắc khắc nhằm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà ví dụ như tường được kẻ roan, dán gạch đẹp, hệ thống mái che, khung cửa,…

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai

Cửa chính ngay lối đi vào của mẫu thiết kế nhà đẹp được kiến trúc sư sử dụng loại cửa gỗ tự nhiên tạo vẻ đẹp sang trọng và mang lại sự an toàn cao. Còn lại hệ thống cửa của ngôi nhà tất cả đều sử dụng hệ cửa nhôm kính giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể ngôi nhà. Không những vậy, mỗi ô cửa đều được bố trí hợp lí dễ dàng đón ánh sáng và gió mát tự nhiên giúp không gian nhà 2 tầng luôn có sự thoáng rộng.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai

Ngoài ra hệ thống tiểu cảnh được bố trí hợp lí và khoảng phần sân thoáng mát cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, trong việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo, tuyệt vời cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái này.

Nếu quý vị thực sự có nhu cầu hãy liên hệ với công ty qua hotline hoặc đến tại văn phòng để làm việc trực tiếp với kiến trúc sư. Tại đây, quý vị sẽ nhận được nhưng tư vấn thiết kế tối ưu nhất về cách bố trí công năng, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho các thành viên của từng gia đình và vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà. Bằng uy tín và trách nhiệm, chắc chắn công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long sẽ mang đến cho gia đình quý vị một ngôi nhà hoàn hảo trên cả mong đợi.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *