Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông đẹp ở nông thôn được thiết kế đơn giản mà đẹp luôn phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sống cho nhiều gia đình hiện nay đặc biệt luôn thể hiện được tối ưu những yếu tố, quy định liên quan đến kết cấu kiến trúc. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh của 3 mẫu nhà hình vuông 2 tầng mời quý vị tham khảo và cảm nhận.

3 mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp ở nông thôn

mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Mẫu nhà 2 tầng hình vuông

Mẫu nhà đẹp được thiết kế vuông vức đẹp, bố trí mái thái giúp nâng cao vẻ đẹp hài hòa và sự chắc chắn cho ngôi nhà. Thiết kế cởi mở đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi với các ô cửa kính tường kính cùng với đó là lợi thế không gian xanh xung quanh xanh mát. Tổng thể kiến trúc nhà hình vuông 2 tầng sử dụng tông màu vàng xám làm chủ đạo rất ấm áp. Là mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế đặt trên diện tích rộng rãi ở khu vực nông thôn do vậy kiến trúc sư đã chú trọng thiết kế sân vườn đẹp cực kì bắt mắt góp phần nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Mẫu thiết kế nhà hình vuông ở nông thôn

Cùng giống như ngôi nhà trên, mẫu nhà 2 tầng này cũng được kiến trúc sư trình bày giữa khoảng không gian sống xanh đẹp mê li rất thật và rất gần gũi. Kiến trúc vuông của ngôi nhà có trình bày chi tiết thiết kế đẹp, sang trọng rất bắt mắt. Nét đẹp của phong cách hiện đại phần nào đó được thể hiện rất nổi bật ở mặt tiền nhà khi các chi tiết trang trí thiết kế được tối giản, lược bỏ các chi tiết rườm rà không cần thiết. Các ô cửa được được thiết kế vuông vức, đa phần đều được sử dụng hệ cửa kính sáng hiện đại nhằm giúp mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp dễ dàng đảm nhận được sự lưu thông không gian giữa ngoài vào trong, mang tới không gian sống đẹp thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Nhà hình vuông 2 tầng đẹp

Thiết kế tạo hình kiến trúc đẹp kết hợp với các chi tiết trang trí nỗi bật mang tính mỹ thuật cao giúp mẫu thiết kế nhà 2 tầng luôn cho thấy được nét đẹp nổi bật rất riêng biệt. Hai tông màu sáng tối chủ đạo được bày trí hợp lí có sự đối xứng mang lại tính hài hòa. Thiết kế ban công rộng kéo dài ra giúp tạo sự che chắn cho phần sân dùng để xe. Bố trí phần mái lệch đẹp rất phù hợp với tổng thể.

Mời quý vị tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng hình vuông

mau-nha-2-tang-hinh-vuong
Mẫu nhà 2 tầng hình vuông đơn giản mà đẹp

mau-nha-2-tang-hinh-vuong

mau-nha-2-tang-hinh-vuong

mau-nha-2-tang-hinh-vuong

Mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon (1)

Trên là những mẫu nhà 2 tầng hình vuông đơn giản ở nông thôn mà mình muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng, một trong những mẫu nhà đẹp trên sẽ làm hài lòng quý vị. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như mong muốn.

>> Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phù hợp ở nông thôn lẫn thành phố dành cho quý vị tham khảo.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *