Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, có giá thành xây dựng hợp lí. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m có 2 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn cho gia đình trẻ có ít thành viên và gia đình đang có kinh phí xây dựng hạn chế. Bài viết sẽ gửi đến quý vị hình ảnh phối cảnh và mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà 2 tầng 1 tum mời quý vị tham khảo để có thêm những ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m

Kiến trúc nhà phố 4x18m với kiến trúc hiện đại, kiến trúc sư đã trình bày thành công vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bằng các đường nét thiết kế trang trí đơn giản, màu sắc trang nhã, thanh thoát có sự phối hợp chặt chẽ với nhau.

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x18m
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m

Chiều cao 3 tầng lầu giúp cho ngôi nhà mang mang đến những ấn tượng nhất định với cách thiết kế thông minh, tinh tế trong việc xử lí, cân bằng giữa vẻ đẹp kiến trúc và không gian sống. Mỗi tầng đều có bố trí ban công rộng rãi, có lan can kính bảo vệ giúp cho mẫu nhà đẹp 4x18m trở nên thoáng mát, cởi mở hơn cũng như nâng cao vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho tổng thể. Kiến trúc sư sự dụng hệ lam che nắng rất bắt mắt và giúp cho sự oi bức khi năng lên giảm thiểu tối đa. Hệ thống cửa của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m đều sử dụng hệ cửa nhôm kính, phù hợp với vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

Mặt bằng thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m

Là mẫu thiết kế nhà đơn giản mà đẹp, do vậy ngoài việc đáp ứng được tối ưu vẻ đẹp kiến trúc thì không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của từng thành viên cũng được trình bày vô cùng tối ưu. Như đã nói ở đầu bài thì mẫu nhà 2 tầng 1 tum này chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình có ít người khoảng 3 thành viên một không gian sống thoải mái và dễ chịu nhất.

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp sẽ được bố trí như sau:

Tầng 1: nhà xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân vườn và phòng vệ sinh.

Tầng 2 gồm tiểu cảnh sân vườn, 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ.

Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x18m
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x18m
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x18m
Mặt bằng tầng tum

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x18m, hi vọng với những đặc điểm tối ưu trên mẫu nhà đẹp này sẽ khiến quý vị hài lòng. Nếu thực sự muốn thiết kế hoặc thi công nhà phố, biệt thự mời quý vị đến tại văn phòng công ty hoặc liên hệ qua hotline 0903143473 để được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

 

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *