1 – 2 tỷ xây nhà phố như thế nào cho đẹp và tiện nghi?

Với số tiền 1 đến 2 tỷ bạn sẽ có được ngôi nhà phố ưng ý nhất với sự tư vấn của kiến trúc sư Nam Long, mỗi gia chủ sẽ có nhu cầu và sở thích riêng đồng thời hình dạng mảnh đất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kiến trúc nên rất cần những người có chuyên môn và kinh nghiệm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Đứng trước tình trạng giá vật tư ngày một tăng cao, chi phí xây dựng là một trong những yếu tố gây cản trở đối với nhiều chủ đầu tư vì thế làm sao để kiểm soát được ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính hoàn mỹ của công trình là điều quan trọng cần thực hiện.

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty
Mẫu nhà chi phí xây dựng 1 – 2 tỷ

Với tuổi đời hoạt động lâu năm, uy tíntrách nhiệm là 2 từ dùng để tóm tắt về công ty tư vấn thiết kế – xây dựng nhà đẹp Nam Long. Bằng những giải pháp hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất, kiến trúc sư và kỹ sư Nam Long sẽ mang đến cho gia đình bạn bản thiết kế hoàn chỉnh và một công trình chất lượng bền vững sau thi công.

UY TÍNTRÁCH NHIỆMkim chỉ nam để Nam Long duy trì hoạt động.

Những công trình nhà phố 1 – 2 tỷ của công ty Nam Long

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà phố có chi phí xây dựng từ 1 – 2 tỷ đồng, mỗi ngôi nhà có nét đặc trưng riêng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng khi làm việc cùng Nam Long, nhưng tất cả đều có điểm chung tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Phối cảnh nhà 1 – 2 tỷ

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-2
Mẫu nhà phố 1 – 2 tỷ đồng

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-3

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-4

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-5

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-6

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-7

mau-thiet-ke-nha-1-2-ty-8

Mặt tiền nhà 1 – 2 tỷ có thể đẹp và khác biệt hơn nữa? Hoàn toàn có thể – bạn sẽ thấy một số mẫu mặt tiền khá đơn giản, đó là vì kiến trúc sư Nam Long tôn trọng ý kiến của một số gia chủ khi họ không thích kiến trúc quá cầu kỳ và nổi bật – nhưng nếu bạn là người thích sự khác biệt thì Nam Long sẵn sàng giúp bạn sở hữu một công trình kiến trúc hoàn toàn không “đụng hàng”.

Nội thất nhà 1 – 2 tỷ sẽ như thế nào?

phong-khach-mau-nha-1-2-ty
Phòng khách mẫu nhà 1 – 2 tỷ
phong-bep-mau-nha-1-2-ty
Phòng bếp
phong-ngu-mau-nha-1-2-ty
Phòng ngủ
phong-ve-sinh-mau-nha-1-2-ty
Phòng vệ sinh

Bạn có thể thấy rõ nội thất được kiến trúc sư thiết kế mang vẻ đẹp tinh tế góp phần nâng cao giá trị công trình kiến trúc, khác biệt hoàn toàn so với nhà tự xây dựng nhưng cũng không hề thua kém những công trình nhà ở cao cấp nhiều tỷ đồng.

Kiến trúc sư Nam Long sẽ giúp khôn gian nội thất của gia đình bạn thật ấn tượng, những vị khách đến thăm nhà sẽ không tiếc lời khen ngợi.

Xây dựng nhà ở với số tiền 1 – 2 tỷ có thể chưa lớn nhưng cũng không phải nhỏ với nhiều gia đình, và mong muốn có một ngôi nhà với không gian sống tiện nghi mang tính thẩm mỹ cao là điều hoàn toàn xứng đáng với tất cả mọi người. – Nam Long luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều đó.

Lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói cũng là một trong những phương pháp giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian cho quá trình xây dựng. Nam Long với cam kết chỉ sử dụng những loại vật tư tốt nhất mang thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu công trình nhà ở chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

* Nam Long tặng bạn 100% chi phí thiết kế với gói CHÌA KHÓA TRAO TAY

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *