Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4,7m

Tiếp tục gửi đến bạn đọc một công trình thuộc thế mạnh của Nam Long – mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại của gia đình anh Định – quận 7. Được xây dựng trên mảnh đất méo không vuông vắn, hãy xem cách bố trí hợp lý của kiến trúc sư dành cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ

mau-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu-mat-tien-4,7m
Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4,7

Mặt tiền ngôi nhà có phần độc đáo với những góc cạnh cùng sự lồi lõm trông bắt mắt, đường nét thanh thoát theo phong cách hiện đại không quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp theo cách riêng, đặc biệt dễ thi công nên giúp gia chủ tiết kiệm một phần chi phí trong quá trình xây dựng.

nha-pho-4-phong-ngu-rong-4,7m
Mặt tiền nhà phố 4 phòng ngủ rộng 4,7m

Mẫu nhà có lợi thế về chiều rộng 4,7m nên tạo được sự cân đối với độ cao, trông vừa vặn chứ không “gầy guộc” như những ngôi nhà ống thông thường. Một lối đi nho nhỏ cặp bên ngôi nhà giúp các hoạt động sinh hoạt diễn ra thuận tiện cũng như tăng tính an toàn trong những tình huống nguy cấp cần lối thoát hiểm.

phoi-canh-tren-cao-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu
Phối cảnh nhìn từ trên cao mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ

Bân cạnh đó dễ thấy nhất chính là điểm nhấn giữa ngôi nhà được tạo nên bởi phần nhô ra phía trước ở tầng 2 và tầng 3. Sự không đồng nhất mang lại nét đẹp mới lạ đồng thời phá tan sự rập khuôn đơn điệu ở những mẫu nhà lô phố.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ

tang-tret-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu
Tầng trệt nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ

Mặt bằng trệt thiết kế nhà đẹp được bố trí tương tự như những mẫu nhà phố phổ biến ở nước ta, không gian phòng khách với diện tích hơn 28m2 khá thoải mái để tiếp đón những vị khách được ngăn cách với khu vực cầu thang bằng hệ lam trang trí giúp căn phòng đẹp và tinh tế hơn.Sau phía cầu thang là phòng ngủ dành cho bố mẹ nhằm đỡ vất vả việc di chuyển lên xuống cầu thang và tiện quán xuyến các công việc trong gia đình.

lau-1-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu
Lầu 1 nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4,7m

Mặt bằng lầu 1 được tối ưu và bố trí đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi riêng tư với gia đình đông thành viên và sẵn sàng tiếp đón những vị khách thân thương.

san-thuong-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu
Tầng thượng mẫu nhà phố 4 phòng ngủ hiện đại

Tầng thượng được bố trí một phòng thờ trang nghiêm của gia đình và phần phía sau dùng làm sân phơi phục vụ hoạt động sinh hoạt thường nhật.

mat-bang-mai-nha-pho-3-tang-4-phong-ngumat-bang-mai-nha-pho-3-tang-4-phong-ngu
Mái nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ

Bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời được đặt trê mái nhà, phía sau là hệ thống song sát che chắn bảo vệ khu vực sân phơi bên dưới tầng thượng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ của gia đình anh Định tại quận 7 là một trong những công trình nhà phố nhận được nhiều sự yêu thích bởi nét đẹp giản dị cùng hệ thống phòng ốc hợp lý có thể phục vụ nhu cầu nhà ở cho gia đình có nhiều thành viên.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *