Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp mặt tiền 6,5m

Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp mặt tiền 6,5m không quá nổi bật giữa những công trình cao tầng xung quanh nhưng lại mang nét đẹp vô cùng bình dị, là không gian sống lý tưởng của chủ đầu tư là chị Hiền sống tại Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

Mẫu nhà đẹp được xây dựng trên diện tích 6,5 x15,3 m2 bao gồm các chức năng cơ bản cùng 1 phòng ngủ đáp ứng không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi vô cùng thoải mái cho 2 vợ chồng chị Hiền.

Mặt tiền 6,5 mét được kiến trúc sư thiết kế mang hơi hướng gần giống với kiến trúc nhà việc truyền thống với phần chóp mái được bổ sung làm giảm nét thô cứng, giúp công trình kiến trúc thêm phần gần gũi. Màu trắng kết hợp cùng ghi xám nhẹ nhàng được sử dụng cho phần mặt tiền điểm tô thêm một số họa tiết làm nên vẻ đẹp bắt mắt.

mau-nha-ong-1-tang-don-gian-dep
Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp

mat-tien-mau-nha-ong-1-tang-don-gian-dep

Bản vẽ bố trí mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp 6,5m

mb-tret-nha-ong-1-tang-don-gian-dep

Mẫu nhà ống đẹp bao gồm phòng khách, bếp và 1 phòng ngủ với nhà vệ sinh được bố trí cạnh bếp. Ngoài ra còn có khoảng sân phơi nho nhỏ tiện lợi cho hoạt động giặt phơi quần áo. Một phần diện tích khá lớn được sử dụng với vai trò là gara đỗ xe ô tô của gia đình.

mat-cat-nha-ong-1-tang-don-gian-dep

mb-mai-nha-ong-1-tang-don-gian-dep

Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp của chị Hiền là hình mẫu tổ ấm phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống giản dị, không quá cầu kỳ nhưng là chốn về đầy ấp yêu thương.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *