Sở hữu nhà đẹp, tiện nghi chỉ với 2 bước đơn giản

Xây dựng nhà ở là công việc tốn một khoản chi phí rất lớn, chính vì thế ai trong chúng ta cũng đều mong muốn công trình sau khi hoàn thiện phải đạt được chất lượng ở mức tốt nhất, bền bỉ và đẹp theo năm tháng.

Để làm được điều này bạn chỉ cần 2 bước đơn giản.

Sở hữu bản thiết kế

Bạn có bao giờ thử so sánh giữa nhà có thiết kế và tự xây dựng? Rõ ràng giữa chúng có khoảng cách khá xa ở cả sự tiện nghi lẫn vẻ đẹp.

Nhà có thiết kế sẽ chặt chẽ hơn trong tất cả mọi chi tiết gồm kiến trúc và nội thất, các phân chia bố cục hợp lý đảm bảo yếu tố tiện nghi và tuân theo những nguyên tắc phong thủy trong xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó là vẻ đẹp ấn tượng theo ý đồ sắp đặt của kiến trúc sư mà không phải ai cũng có khả năng làm được, bảng dự toán chi tiết kèm theo cũng là một trong những giải pháp giúp bạn kiểm soát và tiết kiệm chi phí xây dựng khá hiệu quả.

Nhà tự xây dựng tồn tại nhiều hạn chế, trong đó thấy rõ nhất là tính thẩm mỹ của công trình không tuân theo những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế, tạo cảm giác rời rạc đôi khi đến mức lộn xộn. Bố cục cũng rập khuôn không có sự tính toán và tận dụng được diện tích xây dựng, ngoài ra yếu tố ánh sáng cũng không được chú trọng dẫn đến cảm giác không gian sống chật chội, bí bách làm giảm giá trị công trình.

* GIÁ TRỊ: Một ngôi nhà qua bước thiết kế mang nhiều ưu điểm nổi trội nên giá trị từ đó cũng cao hơn rất nhiều so với nhà tự xây dựng trên thị trường nhà ở.

Tìm nhà thầu xây dựng uy tín

Khi tìm kiếm một nhà thầu xây dựng giá cả là yếu tố bạn quan tâm, tuy nhiên 2 chữ “uy tín” mới là điều thực sự bạn cần tìm kiếm.

Bởi theo kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghành của người làm xây dựng, đa số các nhà thầu luôn luôn có những “mẹo nhỏ” để thu hút khách hàng và cố gắng thu được thật nhiều lợi nhuận từ dự án, và một số nhà thầu chưa đặt nặng chữ “tâm” sẵn sàng có những hành động không được trong sáng.

– Giá rẻ là dấu hiệu bạn cần cân nhắc khi tìm kiếm nhà thầu xây dựng, đơn giản để có được lợi nhuận với mức chi phí thấp thì khả năng cao buộc nhà thầu sử dụng những thủ thuật, chẳng hạn như cắt giảm vật tư, vật tư kém chất lượng, đẩy nhanh tiến độ để giảm chi phí thợ và dĩ nhiên sự cẩu thả là khó tránh, …

– Hợp đồng, tư vấn không rõ ràng: do có rất nhiều chi tiết cần trao đổi kỹ càng trước khi ký kết hợp đồng xây dựng để phòng tránh các trường hợp phát sinh trong quá trình xây dựng, và để làm rõ trách nhiệm của 2 bên ở từng hạng mục nên một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ cẩn thận trao đổi rõ ràng với chủ đầu tư thay vì thúc đẩy tiến độ ký kết.

Nam Longđơn vị thiết kế – xây dựng uy tín giúp bạn yên tâm đặt trọn niềm tin hợp tác. Chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2009, đến nay tập thể Nam Long đã xây dựng được lòng tin và uy tín với nhiều khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, Nam Long luôn mong muốn dựng xây nên những công trình nhà ở chất lượng có tuổi đời lâu nhất, thẩm mỹ ấn tượng nhất cho gia đình Việt.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *