Cải tạo sửa chữa nhà phố cũ 1 trệt 1 lầu đẹp miễn chê

Anh Tâm ở quận Tân Bình tìm đến công ty Nam Long nhờ tư vấn cải tạo sửa chữa nhà phố có quy mô 1 trệt 1 lầu sở hữu diện tích mặt tiền rộng hơn  6m.

cai-tao-nha-pho
Hiện trạng nhà cũ

Anh Tâm chia sẻ mong muốn sửa chữa nhà phố với công ty Nam Long:

“Khoảng đầu tháng 8 vừa rồi, tôi có mua nhà cũ lại ở quận Tân Bình nằm ngày ở mặt tiền đường. Ngôi nhà khá tốt về mọi thứ từ công năng sử dụng cho đến không gian sống, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho gia đình có 3 thành viên. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là mặt tiền khá xấu và không phù hợp với phong cách và lối sống của gia đình.  Vì thế, nhờ công ty tư vấn cải tạo sửa chữa lại mặt tiền nhà đẹp theo xu hướng phong cách hiện đại, trẻ trung .”

Công ty Nam Long tư vấn đưa ra phương án cải tạo nhà phố

Theo như yêu cầu của gia chủ, và thông tin ghi chép từ kỹ sư trực tiếp đi khảo sát ngôi nhà cũng như khu vực anh đang sinh sống. Kiến trúc sư Nam Long đưa ra phương án cải tạo mặt tiền nhà đẹp hoàn hảo, phù hợp với cảnh quan và xu hướng xây dựng nhà phố năm 2018.

Bản vẽ cải tạo mặt tiền nhà phố

ban-ve-cai-tao-mat-dung
Bản vẽ mặt đứng
thiet-ke-cai-tao-nha-pho-1-tret-1-lau
Cải tạo sửa chữa nhà phố 1 trệt 1 lầu

Mặt tiền 6m so với quy mô 2 tầng còn quá hạn chế để làm nên tuyệt tác khiến mọi người phải ngước nhìn. Tuy nhiên với phương án cải tạo trên, kiến trúc sư Nam Long đã khiến gia chủ hài lòng với vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng theo phong cách hiện đại. Thiết kế mặt tiền lấy màu sơn trắng làm chủ đạo giống với nhà cũ hợp với phong thủy của gia chủ. Thay đổi lớn nhất đó là cách thay đổi cửa chính mặt tiền tầng trệt và lầu 1 bằng việc bố trí các vật dụng có kính cường lực thoáng sáng, hiện đại. Đây cũng là xu hướng nhà đẹp đang phổ biến rộng rãi trong năm 2018.

thiet-ke-cai-tao-nha-pho-1-tret-1-lau
Nhà của anh Tâm hiện tại
cai-tao-nha-pho
Phương án cải tạo nhà phố

Phần ban công đưa ra sử dụng lan can kính cường lực bảo vệ tăng phần hiện đại. Ô cửa lấy gió bên cạnh bị xóa đi và thay vào đó là ô tường giúp kiến trúc cân đối hơn và không làm mất đi tính thoáng rộng với ô lam gió chạy dọc trên tường rất thẩm mỹ.

ban-ve-cai-tao-nha-pho

Như vậy sau khi cải tạo, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu của anh Tâm sẽ có phần ban công đưa ra phía trước rộng rãi thoải mái. Khu vực sân rộng gần 2m chưa kể đến phần tiền sảnh.

Với phương án thiết kế cải tạo nhà phố 1 trệt 1 lầu trên, anh tâm đã có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà đẹp của mình.

Bạn đang xem bài viết “Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Phố Cũ 1 Trệt 1 Lầu Đẹp Miễn Chê” thuộc chuyên mục Thiết Kế Nhà Phố của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *