Cách xây nhà trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí cực hiệu quả

Tham khảo cách xây nhà trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí trong bài viết này sẽ giúp bạn cắt giảm được khá nhiều chi phí nhưng lại sở hữu được những căn phòng cho thuê cực kỳ tiện nghi, thu hút lượng lớn người đến thuê phòng.

Đứng trước nhu cầu thuê nhà, thuê phòng trọ từ lượng người nhập cư đông đúc tại các thành phố lớn thì việc sở hữu một dãy phòng trọ cho thuê sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập ổn định và thụ động. Tuy nhiên đây là khoảng đầu tư không hề nhỏ nên việc cân nhắc tìm kiếm các giải pháp cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất là điều mà mỗi nhà đầu tư luôn tìm kiếm.

Cách xây nhà trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí

cach-xay-nha-tro-tiet-kiem
Cách xây nhà trọ tiết kiệm

Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi bắt đầu quá trình xây dựng bạn cần có kế hoạch thật chi tiết, dự toán với mức chính xác nhất phòng ngừa chi phí phát sinh vượt quá tầm kiểm soát. Hãy xây dựng theo từng giai đoạn, thay vì xây cùng lúc 20 căn phòng trọ bạn có thể tập trung xây dựng trước 10 phòng để đảm bảo chất lượng cơ sở hạ tầng và nguồn vốn.

Xác định đối tượng khách hàng

Tùy theo khoanh vùng đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn các loại vật liệu, trang thiết bị phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu. Nếu nhắm đến đối tượng là sinh viên, người làm thuê có thu nhập thấp thì không nên đầu tư các loại trang thiết bị quá đắt nhằm hạ giá thành cho thuê.

Tiết kiệm nhưng không rẻ

Sai lầm mà đa số các nhà đầu tư hay mắc phải khi thực hiện dự án xây dựng nhà trọ giá rẻ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí chính là việc lựa chọn và sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng với mức chi phí bỏ ra cực thấp. Điều này hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu nhưng xét về lâu dài thì thời hạn sử dụng ngắn ngủi cũng như sự xuống cấp, hỏng vặt thường xuyên xảy ra sẽ tiêu tốn của bạn không ít chi phí cho việc sửa chửa, đồng thời làm mất vẻ mỹ quan cho công trình – không thu hút và giữ chân được lượng khách đến thuê phòng.

Lựa chọn nhà cung cấp

Tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín có địa điểm gần nhất với nơi thực hiện công trình sẽ cắt giảm được không ít chi phí vận chuyển đồng thời đảm bảo luôn cung cấp kịp thời vật tư trong quá trình xây dựng.

Tìm nhà thầu có kinh nghiệm

Nhà thầu xây dựng uy tín nhiều năm kinh nghiệm sẽ có được quy trình xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm nhất, vì mục đích sau cùng là rút ngắn tiến độ và vật tư, mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho cả đôi bên.

xay-nha-tro-gia-re-tiet-kiem-chi-phi
Xây nhà trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí

Biết cách xây dựng nhà trọ giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn sẽ là chủ đầu tư sáng suốt và nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu tâm lý khách hàng để tạo sự thu hút và giữ chân họ, đảm bảo nguồn thu nhập luôn ổn định với ít chi phí và công sức bỏ ra nhất.

1 bình luận
  1. Toi co mieng dat 25x40m2 tai xa Tan Thong Hoi, huyen Cu Chi du tinh xay nha tro cho thue. Toi dang phan van xay nha cap 4 co gac lung, hay xay 1 tret 1 lau co cau thang chung ( cho cac ho lau tren) thi tot hon ? Du kien se dau tu xay 1/2 dien tich dat = 12.5x40m2 truoc de xem nhu cau thi truong, neu thuan loi se xay tiep 1/2 dien tich dat con lai.
    Tren dat 12.5x40m2 du kien lam 2 day nha tro, dien tich ngangx dai: 3.5×4,5m2 =15.75m2/can va de loi di chung o giua khoang 3.5m cho thoai mai. Xin duoc tu van thiet ke & du tinh chi phi hop ly nhat co the. Xin cam on

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *