Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện hết những đặc điểm tối ưu nổi bật từ kết cấu đến kiến trúc, luôn mang đến một không gian sống thoáng rộng đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết xin giới thiệu đến quý vị bản vẽ thiết kế nhà 4x12m có kết cấu 3 tầng lầu hiện đại do kiến trúc sư thiết kế với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nhà ống 3 tầng được xây dựng trên ý tưởng nhà đẹp mới, phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên xanh mát do vậy tổng thể kiến trúc luôn thể hiển được vẻ đẹp nổi bật, và đầy tính thư giản cho mọi ánh nhìn. Hệ thống tường lam được bố trí khá nhiều giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời giúp bảo vệ an toàn cho gia đình. Phần mái thiết kế nhà đẹp dạng mái bằng, phía trước sân thượng có sử dụng hệ mái che với mục đích cho tiểu cảnh phát triển. Màu sắc tổng thể khá giản dị, sử dụng những gam màu nhạt làm chủ đạo nhằm tạo ra sự nhẹ nhàng.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Xung quanh mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x12m còn được bố trí phần sân rộng, trang trí đẹp mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Ngoài vẻ đẹp kiến trúc, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m còn được chú trọng thiết kế tối ưu về không gian sống tạo ra sự thoáng mát, rộng rãi cho quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của gia đình.

Như vậy, có thể thấy rằng mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp này sẽ luôn mang đến cho mọi gia đình một không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x12m

mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m đẹp mang phong cách hiện đại được thiết kế dành cho gia đình có 4 thành viên do vậy công năng sử dụng bên trong của mẫu nhà phố đẹp sẽ được bố trí như sau:

Tầng 1 thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng vệ sinh.

Tầng 2 thiết kế gồm 1 phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng ngủ con giá, phong học và 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2 gồm phòng thờ, sân thượng, phòng ngủ con trai và 1 phòng vệ sinh.

Mỗi gian phòng đều được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng giúp việc sử dụng sinh hoạt trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Dưới đây là bản vẽ, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

mat-bang-mau-nha-ong-3-tang-4x12m-dep

Nội thất mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Tiếp theo, chúng tôi xin được gửi đến quý vị những hình ảnh phối cảnh 3D nội thất của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mời quý vị tham khảo ngay sau đây.

noi-that-phong-khach-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với bộ bàn ghế sofa và hệ thống trang trí xung quanh như tranh ảnh, tủ kệ,…

noi-that-phong-bep-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Nội thất phòng bếp kết hợp bàn ăn

Phòng bếp có bố trí thêm bàn ăn đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

noi-that-phong-ngu-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng ngủ bố mẹ
noi-that-phong-hoc-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Nội thất phòng học
noi-that-phong-ngu-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng ngủ con gái
noi-that-phong-ngu-mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Phòng ngủ con trai

Như vậy mình đã giới thiệu xong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m đến cho quý vị tham khảo, hi vọng quý vị sẽ hài lòng với mẫu thiết kế nhà phố này. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *