Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Xin chia sẻ đến các bạn bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh đầy đủ các thành phần giúp những ai đang tìm hiểu về chương trình cad có thêm tài liệu tham khảo, đặc biệt là các bạn sinh viên nghành kiến trúc.

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh
Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Đây là mẫu hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh bao gồm Bản vẽ xin phép xây dựng và Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, trong đó gồm có bản vẽ bố trí mặt bằng, bản vẽ kết cấu, bản vẽ hệ thống điện nước.

Thiết kế nhà 2 tầng được nhiều gia chủ lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội so với nhà cao tầng và nhà trệt, bên cạnh đó vấn đề chi phí xây dựng tiết kiệm cũng giúp nhiều người có nguồn lực tài chính vừa phải dễ dàng tiếp cận.

Chương trình cad là một trong những công cụ đắc lực nhất trong nghành hội họa thời công nghệ, phục vụ công tác thiết kế ở đa dạng lĩnh vực, đặc biệt không thể thiếu trong nghành kiến trúc. Chương trình cad hỗ trợ sự ra đời của những bản vẽ thiết kế ở dạng 2D, thường là các bản vẽ mang tính kỹ thuật và kết cấu.

Mời bạn tải về bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh bên dưới để tiện cho việc tham khảo và học tập. Chúc bạn sớm thành công trên con đường tìm hiểu và chinh phục chương trình cad.

>> Tải về file cad bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng <<

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *