5 mẫu thiết kế 3D mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng nhà đẹp với quy mô 3 tầng của nhiều khách hàng, trong bài viết hôm nay xây dựng nhà đẹp mới mời quý vị cùng tham khảo 5 hình ảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái. Đây đều là những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo đẹp do kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế làm hài lòng với sở thích của nhiều gia chủ.

Kiến trúc nhà 3 tầng đang là hình thức thiết kế phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Quy mô 3 tầng là vừa phải dễ dàng đảm bảo không gian sống thoáng rộng, đầy đủ công năng của mọi gia đình với mức phí xây dựng không quá cao và thời gian thi công nhanh chóng khoảng 3 – 4 tháng cho phần xây hoàn thiện.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Kiến trúc nhà 3 tầng thực hiện trên diện tích đất có chiều ngang rộng 5m, mang phong cách hiện đại đẹp, nổi bật với một số chi tiết cổ điển nhấn nhá hợp lý. Tạo hình tổng thể ngôi nhà đẹp, đơn giản hoàn hảo thể hiện bố cục rõ ràng, kết cấu tương xứng.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5m mái thái lựa chọn bố trí các gam màu chủ đạo nhẹ nhàng, sang trọng. Hệ thống cửa mặt tiền đều có các ô kính cường lực hiện đại, đảm bảo sự chắc chắn đồng thời góp phần lớn trong việc mang tới ánh sáng tự nhiên đưa không gian nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai

Tiếp theo là một ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng hoàn hảo. Ngôi nhà đẹp nổi bật với tổng thể mặt tiền nhà chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo kết hợp với phần mái thái lợp ngói.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m mái thái được gửi tới trong bài viết là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi gia đình. Mặt tiền trệt ngôi nhà ốp đa hoa cương bóng kiếng xung quanh sang trọng, cửa mặt tiền sử dụng hệ cửa kính cường lực trong suốt hiện đại, bên ngoài có cửa cuốn hiện đại.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai

Nếu như quý vị thích được sống trong một ngôi nhà đẹp đơn giản theo phong cách hiện đại thì đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Kiến trúc mặt tiền nhà ống 3 tầng chọn hai tông màu sáng tối làm chủ đạo, trình bày hài hòa đẹp.

Hi vọng quý vị đã có được sự lựa chọn phù hợp trong ý tưởng xây dựng nhà của mình qua những thông tin và hình ảnh mặt tiền 5 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái trên. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, nếu có mong muốn được tư vấn thiết kế thi công, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ với công ty chúng tôi.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *