15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 2018

Nhà ống 3 tầng là hình thức xây dựng nhà phổ biến đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm đẹp, đặc biệt kinh phí xây dựng tương đối hợp lí. Bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi đến dành cho quý vị tham khảo những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng với tổng cộng 15 mẫu nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế nhà đẹp đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về kết cấu kiến trúc, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, luôn là không gian sống tuyệt vời dành cho mọi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp phát huy tối ưu lợi thế rộng rãi đến từ mặt tiền, từ đó tạo ra một không gian thông thoáng, cởi mở đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên.

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống 3 tầng sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, ấm áp làm chủ đạo, không cần quá đặc sắc nhưng luôn thể hiện được tính nổi bật. Cách tạo hình vuông vức có các chi tiết ban công, khung cửa ra vào hợp lí tạo sự đa dạng cho kiến trúc.

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Mẫu nhà đẹp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, tông thể thạo dựng được vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Tạo hình mặt tiền tầng 2 dích đắc đẹp, sử dụng các ô cửa kính sáng thoáng.

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung với các chi tiết thiết kế sắc nét, tinh tế phối hợp chặt chẽ, gắn kết với nhau.

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế quen thuộc theo phong cách hiện đại với cách tạo hình vuông vức, mạnh mẽ theo đúng với xu hướng xây dựng nhà đẹp trong năm 2018. Các chi tiết trang trí mỹ thuật mặc dù khá đơn giản với những thanh lam gỗ hay bố trí màu sắc đẹp càng góp phần mang tới vẻ đẹp cao cho tổng thể.

mau-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp, sử dụng khá nhiều vật liệu kính cho cửa, tường, lan can,… tạo sự thoáng sáng cho tổng thể.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai
Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống đẹp thực sự nổi bật với các chi tiết trang trí thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Hệ thống cổng hiện đại, khu vực sân thượng có bố trí mái che thang hợp lí.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế nhà ống 3 tầng sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, kiến trúc sư thiết kế thể hiện tối ưu vẻ đẹp cho lợi thế 2 mặt tiền. Các ô cửa và chi tiết lấy sáng bố trí thông minh, khoa học giúp tạo sự điều hòa không khí mang lại không gian sinh hoạt tuyệt vời.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-hien-daiKiến trúc nhà phố 3 tầng thiết kế dạng mái thái đẹp, tổng thể mặt tiền luôn thể hiện được tính cuốn hút. Lấy tông màu xanh đến từ phần mái và sắc trắng thanh lịch làm chủ đạo mang tới vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Cách thiết kế này rất phù với những gia đình ưa chuộng phong cách trẻ trung.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu, tổng thể kiến trúc thiết kế đơn giản, mộc mạc, không cần quá nhiều chi tiết trang trí mỹ thuật rườm rà nhưng luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ, gây thích thú đối với tất cả mọi người ngày từ cái nhìn đầu tiên.

mau-mat-tien-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế phát huy tối đa ưu điểm của nhà ống với việc tối giản kiến trúc, tạo dựng được sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian sinh hoạt.

mau-mat-tien-nha-ong-dep-3-tang-hien-daiThiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng không chỉ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn rất tinh tế trong cách sử dụng bố trí các vật liệu.

mau-mat-tien-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Mặt tiền nhà ống 3 tầng nổi bật với cách thiết kế khỏe khoắn, các khối kiến trúc hình học gắn kết tạo thành một tổng thể hoàn hảo.

mau-mat-tien-nha-ong-dep-3-tang-hien-dai

Thiết kế nhà ống 3 tầng tận dụng tối ưu ánh sáng và gió mát đến từ thiên nhiên với việc bố trí hệ thống cửa và thông tầng hợp lí.

Trên là những thông tin về các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp như trên hãy liên hệ với chúng tôi. Nam Long bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình luôn đảm bảo đưa ra những tư vấn, giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà đẹp của bạn.

Liên hệ thiết kế thi công:

  • Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long
  • Địa chỉ: 68A – Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Tel: 028.6257.5152

Góp ý

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *